Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Những lý do mang lại sức hấp dẫn cho dự án Rivera Park Hà Nội


Dự án chung cư Rivera Park Hà Nội được xây dựng dựa trên những mong muốn và ý tưởng về một không gian sống bình yên dành cho cư dân ở khu vực phía tây thủ đô Hà Nội . Dự án là sự hòa quyện tinh tế trong phong cách thiết kế với không gian hiện đại và môi trường sống an lành tự nhiên bên ngoài tạo thành một môi trường sống thực sự lý tưởng dành cho cư dân phát triển toàn diện nhất .
du-an-rivera-park-ha-noi
Phối cảnh dự án chung cư Rivera Park
Tọa lạc ngay vị trí “vàng” ngay vị trí 69 Vũ Trọng Phụng ở quận Thanh Xuân , dự án nhanh chóng thu hút được giới truyền thông cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản , từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển trên các hệ thống đường giao thông hiện đại và đa dạng kết nối các khu vực với nhau một cách dễ dàng từ dự án vành đai 3 hay hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh  , không thể không kể tới những cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước đang tập trung xung quanh dự án .
Để có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm lớn thực sự hấp dẫn của dự án Rivera Park thì chúng ta hãy cùng phân tích những lý do đẳng cấp khiến khách hàng có thể chọn lựa ngay căn hộ nơi đây :
1 . Nằm ở vị trí trung tâm quận Thanh Xuân phát triển – 69 Vũ Trọng Phụng
2 . Thành phố đang có kế hoạch mở rộng đường Vũ Trọng Phụng
3 . Chủ đầu tư Long Giang Land đẳng cấp và uy tín
4 . Dự án được đầu tư bài bản và qui mô hướng đến cuộc sống phồn vinh
5 . Nằm ở khu vực dân trí cao , môi trường xanh sạch tự nhiên
6 . An ninh đảm bảo với hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời
7 . Giá bán ưu đãi cùng với chính sách bán hàng thông minh
tien-ich-du-an-rivera-park-ha-noi
Tiện ích cao cấp hàng đầu
Còn rất nhiều những điều thú vị mà khách hàng có thể khám phá ở dự án Rivera Park hiện đại và cao cấp mà khi trở thành chủ nhân của căn hộ sang trọng nơi đây , khách hàng mới cảm nhận rõ hơn về sức hấp dẫn của dự án . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được nhưng thông tin mới nhất và chọn được căn hộ ưng ý hợp phong thủy dành cho bạn và gia đình .


Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm . Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất !